ReadyPlanet.com


การเสริมสร้างการเชื่อมต่อเว็บด้านใน - Hub และก็กล่าววิธีการ


ฉันมิได้เป็นคนแรกที่ออกมีการเสวนาเกี่ยวกับ "ฮับรวมทั้งกล่าว" แผนการ SEO ด้านในเว็บ แม้กระนั้นผมกำลังเอ๋ยถึงมันเป็นยุทธวิธีนี้เป็นสิ่งด้ามจับจะต้องถึงที่กะไว้คุณสามารถทำเป็นด้านในเว็บของคุณที่จะเมื่อเวลาผ่านไปได้ผลลัพธ์ SEO หน้าจัดลำดับที่ดีสำหรับคุณ นำผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆในเว็บของคุณอินทรีย์

ประการแรกถ้าหากคุณจะมองที่เว็บไซต์มาสเตอร์อุปกรณ์ของ รับทำ seo Google "ค้นหาคอนโซล" คุณจะมองเห็นภายใต้ "ค้นหาจราจร" มุ่งหน้าหัวข้อย่อยในประเด็น "การเชื่อมต่อด้านใน" โดยการคลิกที่นี้หัวข้อย่อยสำหรับเว็บของคุณคุณจะมีความเห็นว่าเวลานี้ Google กำลังมองหาที่เว็บของคุณเกี่ยวกับการเชื่อมต่อข้างในอยู่บนเว็บของคุณ สำหรับเว็บส่วนมากข้างบนสุดหน้ามองได้ด้วยการเชื่อมต่อสูงที่สุดเพื่อเป็นการด้านในโดยทั่วไปจะเป็นหน้าบ้าน

โดยเหตุนี้สิ่งที่พวกเราสามารถสรุปได้จากการได้มองเห็นนี้สำหรับเพื่อการค้นหาคอนโซล Google?

1. การเชื่อมต่อข้างในมีความหมายพอที่จะ Google ที่พวกเขาติดตามข้อมูลนี้ด้านในอุปกรณ์ค้นหาของตนเอง

2. เนื่องด้วยข้อมูลพวกนี้เป็นเรื่องจำเป็นที่เห็นได้ชัดพอเพียงสำหรับ Google สำหรับการติดตามควรจะมีเหตุผลว่าเพราะเหตุไรนี้เป็นสิ่งจำเป็นที่พวกเขาจะทำแบบนั้น เมื่อคุณรู้สึกว่าความนึกคิดนี้ผ่านไปมันเป็นผลสรุปเชิงตรรกะคุณจะรู้เท่าทันคราวว่านั่นเป็น "Googlebot" webcrawler เป็นการต่อว่าดตามการเชื่อมต่อพวกนี้เพื่อหาที่หน้าบนเว็บของคุณเป็นเรื่องจำเป็นที่สุด - พวกนี้เป็นหลักของคุณ "ผู้มีอิทธิพล" หน้าเว็บไซต์บนเว็บของคุณ . เมื่อ Google ทราบดีว่าสิ่งที่หน้าพวกนี้บนเว็บของคุณกลุ่มนี้เป็นหน้าพวกเขาจะเป็นส่วนมากที่ส่งเข้าชมอินทรีย์ - พวกเขาจะเป็นหน้าเว็บไซต์บนเว็บของคุณที่พวกเขาจ่ายความพอใจสูงที่สุดรวมทั้งอินทรีย์พวกเขาจะเปลี่ยนเป็น หลัก "จุดเข้า" เพื่อธุรกิจของคุณจากวัสดุค้นหาของ Google

ปัจจุบันนี้ขอเริ่มที่จะคิดเกี่ยวกับการตั้งค่าเว็บของคุณอย่างมีกลอุบาย สถานที่ที่คุณอยากได้ให้ Google เป็นหลักผู้อื่นไปในเว็บของคุณ? ซึ่งเป็นหน้าเหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณที่คุณอยากให้ผู้ชมหนแรก? เมื่อคุณนึกออกนี้คุณสามารถเริ่มที่จะสร้างออกและก็ / หรือการผลิตเว็บของคุณรวมทั้งมันเป็นหน้าเพื่อปรับแก้การแสดงผลของมันเป็นหน้าเว็บไซต์ที่สำคัญในสายตาของ Google เมื่อเวลาผ่านไปหน้าเว็บไซต์พวกนี้จะได้รับความพอใจของ Google แล้วก็แปลงเป็นที่หนักแน่นหน้าการจัดชั้นวัสดุค้นหาของ Google ในเว็บของคุณ - และก็มันเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคุณที่จะจดจำไว้เสมอในด้านข้างหลังของดวงใจของคุณว่าคุณมิได้มานะที่จะจัดลำดับเว็บทั้งปวงของคุณสำหรับ Google คุณกำลังเพียรพยายามที่จะจัดลำดับหน้าเว็บไซต์ของคุณที่สำคัญที่สุดสำหรับวัสดุค้นหาของ Google

นี่เป็นที่ "ฮับรวมทั้งกล่าว" แผนการการเข้ามาเล่น นี่เป็นการทำงาน

สมมุติว่าคุณกำลังเรียกใช้บล็อก แม้คุณเป็นเพียงแต่การเขียนบล็อกโพสต์ของแต่ละบุคคลและไม่มีของพวกเขาเกี่ยวเนื่องกับแต่ละอื่นๆพวกเขาจะมิได้รับความแข็งแรง SEO จริงอินทรีย์ในสายตาของ Google ตราบจนกระทั่งคุณจะเกิดขึ้นจะประสบโชคดีอย่างยิ่งในเอกลักษณ์ของรายละเอียดแล้วก็การค้นหากลุ่มคำคำหลักของคุณ เพราะว่าคุณจะชิงชัยล้านหน้าออกมีจำพวกของโชคนี้เกิดเรื่องยากมากมายที่จะมาด้วย

ในช่วงเวลานี้ขอบอกว่าคุณเขียนรายละเอียดเล็กน้อยลงในบล็อกที่มีความจำเป็นรวมทั้งคุณอยากให้โลกเพื่อจะมอง สิ่งที่คุณต้องการจะทำเป็นสร้างโพสต์ของหน้าเว็บไซต์ / สำหรับมันซึ่งสามารถแบ่งแล้วก็พิมพ์ในหลายหน้า แต่ละหน้าช่วยเหลือจะปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับประเด็นหนึ่งของรายละเอียด - บางคราวเจาะลงในประเด็นย่อยหรืออะไรบางอย่างแล้วก็คุณจะก่อให้การเชื่อมต่อเป็นเงาที่จะนำคุณกลับไปยังบล็อกหลักโพสต์ของหน้าเว็บไซต์ / และก็บางครั้งก็อาจจะเชื่อมโยงไปยังหนึ่งหรือมากยิ่งกว่าของอื่นๆช่วยเหลือหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

ย่อยทั้งผองโพสต์ / หน้าจะเชื่อมโยงกลับไปที่หน้าโพสต์หลักและก็พวกเขายังจะเชื่อมโยงกับแต่ละอื่นๆประเด็นสำคัญตรงนี้เป็นที่ของ Google เวลานี้เริ่มมองเห็นรายละเอียดทั้งผองของคุณในประเด็นเฉพาะเป็นที่ครอบคลุมมากเพิ่มขึ้นให้เป็นคำตอบที่บริบูรณ์ข้างในช่องรายละเอียดผ่านชุดของหน้าเว็บไซต์ที่มีหน้าหนึ่งเป็นหน้าหลักที่เห็นได้ชัดว่าทุกการเชื่อมต่อกับ นี้จะเปลี่ยนเป็นของคุณ "ผู้มีอิทธิพล" หน้าเมื่อเวลาผ่านไปในสายตาของ Google เป็นเข้ามาในเว็บของคุณผ่านทางหน้าเว็บไซต์ทั้งผองกลุ่มนี้และก็เว็บคลิกลิงค์ข้างในสูงที่สุดในในที่สุดจะนำคนไปยังหน้าอำนาจของคุณสำหรับจุดเริ่มแรกประเด็นหลักที่ หน้านี้จะเริ่มสำหรับเพื่อการจัดลำดับเจริญสำหรับคุณ

ด้วยเหตุดังกล่าวในเวลานี้ขอขยายแนวความคิดนี้ให้ดีขึ้น เริ่มที่จะซ้ำกันนี้ในเว็บของคุณที่เชื่อมต่อกัน "ฮับ" ต่างๆรวมทั้ง "ซี่" ร่วม สุดท้ายก็จะมีลักษณะออกจะคล้ายกับใยแมงมุมที่มีปริมาณของที่เชื่อมต่อกันหน้าก้านผูกกันเป็นปริมาณของฮับว่าทั้งปวงหมุนรอบแบบอย่างธุรกิจกึ่งกลาง - หรือหนทางธุรกิจรวมทั้งเว็บของคุณเริ่มที่จะแปลงเป็น "ผู้มีอิทธิพล" เว็บด้านในธุรกิจ เฉพาะในสายตาของ Google และก็คุณจะได้ผลให้เริ่มมองเห็นการอธิบายการเติบโตของการจราจรอินทรีย์เมื่อเวลาผ่านไปยังเว็บของคุณได้ผล

หน้าเว็บไซต์ศูนย์กลางในแต่ละเว็บของคุณสุดท้ายจะชั้นดีสำหรับกลุ่มคำคำหลักบางแล้วก็เว็บของคุณได้ผลจะได้รับการเพิ่มระดับของผู้มีอิทธิพลเฉพาะ SEO โดยรวมซึ่งจะนำคุณเข้าชมเยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อเวลาผ่านไป

ก็เลยไม่สามารถที่จะเห็นมุมมองของการผลิตการเชื่อมต่อด้านในเมื่อสร้างเว็บรวมทั้งหน้าเว็บไซต์ของตนเองของคุณ การวางเป้าหมายเชิงกลยุทธ์นิดๆหน่อยๆสำหรับการดีไซน์ข้างในที่จะทำให้ท่านเป็นทางยาวจากมุมมอง SEO ปัจจุบันนี้คุณรู้ดีว่าเพราะเหตุไรมันจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับในการจัดลำดับที่ดีแล้วก็การผลิตที่อยู่ในอำนาจเว็บ - แต่ว่าอย่างต่ำคุณยังรู้ดีว่าในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสมการในการเดินทางผู้ตั้งกระทู้ Bukownicaw5 (Bukownicaw5-at-Bukownicaw5-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-05 08:22:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล